Bitcoin, Solana dẫn đầu thị trường tiền điện tử trở lại trên 2,5 nghìn tỷ đô la

Đó không hoàn toàn là một phép màu Giáng sinh, nhưng sự gia tăng khiêm tốn của giá thị trường hôm nay – một phần của xu hướng kéo dài một tuần – sẽ mang lại một số niềm vui cho kỳ nghỉ cho những người nắm giữ tiền điện tử.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng hơn 10% trong tuần trước lên 2,5 nghìn tỷ đô la lần đầu tiên kể từ ngày 8 tháng 12, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Bitcoin đã tăng gần 8% trong cùng khoảng thời gian đó. Nó nằm ngay trên mốc 51.000 đô la. Và trong khi Ethereum, ở mức trên $ 4,100, có mức tăng hàng tuần khiêm tốn hơn dưới 4%, đối thủ cạnh tranh của nó Solana đạt 10% lợi nhuận hàng tuần.

Ngoài top 5, giá tăng thậm chí còn cao hơn. Terra’s Luna có giá trị cao hơn 50% so với giá trị của nó vào thời điểm này vào tuần trước; nó đã chạm mốc 100 đô la vào đầu ngày hôm nay, lần đầu tiên trong lịch sử của đồng tiền này. Và Avalanche và Đa giác—Mặc dù giảm trong 24 giờ qua — đã công bố mức tăng hơn 20% trong tuần.

Crypto.com Coin cũng tăng 12% trong ngày hôm nay và 24% trong tuần. Tuần này, Crypto.com thông báo họ đã vung ra số tiền lớn để mua quảng cáo Super Bowl khi sàn giao dịch đối đầu với FTX để chuyển đổi những người hâm mộ thể thao thành những người nghiện tiền điện tử.

Trả lời

Có thể bạn quan tâm