BitMEX sẽ ra mắt mã thông báo BMEX vào năm 2022, thông báo về Airdrop

BitMEX sẽ ra mắt mã thông báo BMEX vào năm 2022, thông báo về Airdrop
Nguồn: Adobe / dennizn

Tiền điện tử chính tạo ra sự trao đổi BitMEX cho biết họ sẽ tung ra mã thông báo BMEX vào năm 2022, trong hai giai đoạn.

Giai đoạn đầu tiên, một đợt airdrop, “bắt đầu ngay bây giờ”, công ty cho biết thêm rằng người dùng giao dịch từ nay đến cuối tháng 3, sẽ được airdrop BMEX theo khối lượng giao dịch của họ.

Sàn giao dịch lưu ý rằng các mã thông báo sẽ bắt đầu được phát sóng vào ngày 1 tháng 2.

Họ đã thiết lập một hệ thống khuyến khích để thu hút người dùng mới tham gia, với tất cả các chủ tài khoản mới đáp ứng yêu cầu biết khách hàng của bạn (KYC) đủ điều kiện để nhận 5 BMEX và 10 USDT.

Trong khi đó, giai đoạn thứ hai, trùng với sự ra mắt của BitMEX Spot vào đầu quý 2, sẽ chứng kiến ​​BMEX có thể được giao dịch trên BitMEX, họ cho biết thêm rằng đó là khi giá trị bằng USD hoặc BTC của mã thông báo BMEX sẽ được xác định bởi thị trường.

“BMEX sẽ có nguồn cung cấp tối đa là 450 triệu mã thông báo, được cấp trong khoảng thời gian lên đến 5 năm. Phần lớn BMEX sẽ được sử dụng để thưởng cho người dùng và phát triển hệ sinh thái BitMEX. Phân bổ 20% được dành cho nhân viên BitMEX và 25% khác cho cam kết lâu dài của chúng tôi đối với mã thông báo và hệ sinh thái, “công ty giải thích trong Câu hỏi thường gặp của mình.

Sau đó, các tiện ích mã thông báo như chiết khấu phí giao dịch, nâng cao lợi nhuận trên EARN, đặc quyền của Học viện BitMEX và đặc quyền swag cũng sẽ bắt đầu hoạt động.

Alexander Höptner, Giám đốc điều hành của BitMEX, cho biết: “Khi chúng tôi chuyển đổi BitMEX thành một hệ sinh thái trao đổi tiền điện tử hoàn chỉnh, sự ra mắt của BMEX đánh dấu một sự tái sinh.

Theo ông, họ đang bỏ qua thông lệ thông thường là tổ chức vòng đầu tư tư nhân ban đầu để thưởng cho “những người mà chúng tôi nghĩ là xứng đáng nhất” – những người dùng BitMEX tích cực.

BitMEX bắt đầu vào năm 2014 với tư cách là một trong những sàn giao dịch phái sinh dựa trên BTC đầu tiên trên thế giới dưới sự lãnh đạo của Arthur Hayes, một cựu chủ ngân hàng và nhà giao dịch phái sinh. Trong số những thứ khác, việc phát minh ra hợp đồng tương lai vĩnh viễn trong không gian tiền điện tử đã được cho là nhờ BitMEX.

Sàn giao dịch trong một thời gian vẫn là người chơi thống trị trong thị trường phái sinh đối với bitcoin (BTC) và ethereum (ETH) trước khi trao đổi ngay như Binance và trao đổi tập trung vào phái sinh hơn FTX sau đó đã thách thức sự thống trị của nó.

Với việc ngày càng có nhiều sàn giao dịch cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử, ranh giới giữa các sàn giao dịch giao ngay và phái sinh cũng ngày càng trở nên mờ nhạt. Để đáp lại điều này, BitMEX cho biết vào tháng 3 năm nay rằng họ có kế hoạch bổ sung giao dịch giao ngay, cũng như các dịch vụ môi giới và lưu ký cho khách hàng của mình.

Binance, FTX và nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác đã phát hành mã thông báo trao đổi của riêng họ, thường được sử dụng để thanh toán phí giao dịch và thưởng cho người dùng trung thành của nền tảng.

Mã thông báo BNB của Binance và mã thông báo FTT của FTX đều đã chứng kiến ​​sự tăng giá lớn kể từ khi chúng được tung ra, với giao dịch BNB tăng 1.300% và giao dịch FTT tăng 625% chỉ trong năm nay.

Arthur Hayes từ chức Giám đốc điều hành của BitMEX vào tháng 10 năm 2020 sau một cuộc đàn áp đối với công ty từ các cơ quan quản lý ở Mỹ. Công ty vào tháng 12 cùng năm cho biết họ đã thuê Alexander Höptner, cựu giám đốc điều hành của Sở giao dịch chứng khoán Stuttgart GmbHEuwax AG, với tư cách là người kế nhiệm Hayes.

Khối lượng giao dịch hàng ngày trên BitMEX đã giảm đều trong năm nay, sau khi đạt mức cao nhất vào tháng 6 năm 2019 là 16,49 tỷ USD. Tính đến ngày 20 tháng 12, sàn giao dịch đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 1,32 tỷ USD, theo dữ liệu từ Nomics.

Khối lượng giao dịch hàng ngày trên BitMEX:

BitMEX sẽ ra mắt mã thông báo BMEX vào năm 2022, thông báo về Airdrop
Nguồn: Coingecko.com

____
Tìm hiểu thêm:
– BitMEX muốn mở rộng khả năng sau khi thanh toán 100 triệu USD cho các cơ quan quản lý Hoa Kỳ
– BitMEX xác nhận các kế hoạch mở rộng, tập trung vào các sản phẩm phái sinh còn lại

– Ông chủ BitMEX: Áp dụng Bitcoin theo phong cách El Salvador trên thẻ cho 5 quốc gia khác
– Exec BitMEX cũ đồng ý được chuyển từ Bermuda sang Hoa Kỳ

– Arthur Hayes của BitMEX đã đầu hàng và phát hành theo kế hoạch
– Sản phẩm BitMEX Mulls Plain Vanilla có vẻ như là để tăng thị phần

___
(Cập nhật lúc 12:57 chiều: cập nhật trong toàn bộ văn bản.)

Trả lời

Có thể bạn quan tâm