Deutsche Telekom Arm để xác thực Polkadot, IOTA Staking

Deutsche Telekom Arm để xác thực Polkadot, IOTA Staking
Nguồn: AdobeStock / Yury

Nhận thông báo hàng ngày, có kích thước nhỏ của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến chuỗi khối – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

__________

Tin tức nhận con nuôi

 • Deutsche Telekom công ty con T-Systems MMS sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng của nó để tham gia vào mạng blockchain công cộng Polkadot như một trình xác nhận. Công ty đã mua lại mã thông báo DOT và nói thêm rằng nó hỗ trợ khả năng tương tác giữa các mạng blockchain phi tập trung.
 • Công ty phát triển phần mềm Web 3.0 Công nghệ chẵn lẻ và phi lợi nhuận về lưới năng lượng khử cacbon Web năng lượng cùng công bố kế hoạch của họ để khởi động một Chuỗi chuyển tiếp năng lượng Web Consortia kết nối Web năng lượng với hệ sinh thái Substrate, Polkadot và Kusama (KSM) rộng lớn hơn. Chuỗi mới sẽ cho phép các doanh nghiệp trong lĩnh vực năng lượng vận hành các chuỗi khối có chủ quyền, có thể tùy chỉnh của riêng họ hoặc hợp tác với những người tham gia thị trường năng lượng khác.
 • Nhà bán lẻ Mexico Nhóm Elektra sẽ chấp nhận bitcoin (BTC) để thanh toán cho các giao dịch mua, theo Reuters. Chuỗi đang giảm giá 20% khi mua hàng bằng bitcoin

Tin tức hấp dẫn

 • IOTA (MIOTA) đã thông báo về việc bắt đầu đặt cược với việc phát hành bản cập nhật Firefly 1.3.0, nơi chủ sở hữu MIOTA có thể đặt cược tiền của họ để đổi lại SMR, mã thông báo gốc của Lung linh mạng và ASMB, mã thông báo gốc của cuộc họp mạng. Việc đặt cược sẽ bắt đầu với khoảng thời gian bảy ngày trước khi đặt cược, bắt đầu từ ngày 21 tháng 12.

Tin tức về quy định

 • Theo Bloomberg.

Tin tức pháp luật

 • Phòng thí nghiệm Terraform và Giám đốc điều hành của nó, Do Kwon, đang thách thức Hoa Kỳ Ủy ban chứng khoán và hối đoái (SEC), tuyên bố cơ quan quản lý đã tống đạt trát đòi hầu tòa của Kwon tại hội nghị Mainnet 2021 một cách không phù hợp mặc dù không có quyền tài phán đối với Kwon hoặc công ty của anh ấy, và yêu cầu tòa án New York bác bỏ trát đòi hầu tòa. Bởi vì các luật sư của SEC đã không được các Ủy viên cho phép trát đòi hầu tòa Kwon, điều này phải được thực hiện trong trường hợp bên bị trát đòi có đại diện bởi luật sư, các luật sư của Kwon nói rằng anh ta đã tống đạt không đúng cách, khiến trát đòi hầu tòa không hợp lệ.
 • Brian Armstrong, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử lớn Coinbase, đã đánh cắp công việc của một công ty khởi nghiệp blockchain có tên là Phòng thí nghiệm MouseBelt cho một dự án đối thủ dưới chiêu bài đầu tư tiềm năng, theo một vụ kiện. Thích Người có kiến ​​thức, Dự án của MouseBelt, của Armstrong ResearchHub sẽ thưởng cho những người tham gia bằng các mã thông báo, tương tự như bitcoin, theo vụ kiện.

Trao đổi tin tức

 • Binance đã ký một Biên bản Ghi nhớ (MoU) với Cơ quan Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai (DWTCA) để “phác thảo tầm nhìn về việc đẩy nhanh việc thiết lập một trung tâm công nghiệp mới cho Tài sản ảo toàn cầu.” Điều này theo sau một báo cáo trước đó về việc sàn giao dịch đang đàm phán với các cơ quan quản lý trên khắp Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.
 • Crypto.com đã công bố sự liên kết với Giải bóng đá nữ quốc gia đội mở rộng Câu lạc bộ bóng đá thành phố thiên thần (ACFC) với tư cách là đối tác sáng lập và là đối tác tiền điện tử và mã thông báo không thể thay thế (NFT) chính thức của nhóm.

Tin tức đầu tư

 • Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm và ươm tạo của Binance, đã dẫn đầu vòng tài trợ 6 triệu USD gần đây cho protoco chuỗi chéo Multichain, được biết đến trước đây như Anyswap. Tổng giá trị bị khóa (TVL) trên Multichain, có số lượng người dùng được báo cáo vượt quá 300.000, là hơn 5 tỷ USD, với hơn 1.000 tài sản tiền điện tử đang lưu hành giữa các mạng chính khác nhau.

Tin tức về NFTs

 • Công ty cơ sở hạ tầng chuỗi khối Bùng phát công bố quan hệ đối tác mới với Bóng đá do người hâm mộ điều khiển (FCF) để cung cấp năng lượng cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT) có thể thu thập được của giải đấu và tạo tiền đề cho nền tảng bỏ phiếu DAO sẽ tạo ra đội thể thao chuyên nghiệp đầu tiên do DAO kiểm soát trên blockchain. Mỗi NFT sẽ gói gọn một video clip về một khoảnh khắc quan trọng trong FCF’s Season v1.0.
 • Mạng máy tính và lưu trữ phi tập trung đa blockchain Aleph.im đã được chọn làm đối tác công nghệ, cung cấp lưu trữ phi tập trung cho các NFT động trên Của Ubisoft nền tảng mới dựa trên blockchain Ubisoft Quartz. Người chơi sẽ có thể nhận được các NFT động được gọi là Digits trên Quartz sẽ được sử dụng trong trò chơi AAA của Ubisoft, Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint.

Tin tức về DeFi

 • Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tài chính phi tập trung (DeFi) Thị trường Swarm đã thông báo rằng họ sẽ khởi chạy một hợp đồng ngang hàng cho các giao dịch có giá trị cao hơn vào quý 1 năm 2022. Cái gọi là dịch vụ dOTC trao quyền cho các tổ chức và nhà đầu tư chuyên nghiệp sử dụng hợp đồng thông minh giao dịch khối tiền điện tử được quy định đầu tiên thay cho giao dịch over- giao dịch tại quầy (OTC).
 • Trao đổi tiền điện tử phi tập trung (DEX) IDEX đã thông báo rằng v3 Hybrid Liquidity DEX đã tạo ra khối lượng giao dịch hơn 100 triệu USD trong hai tuần đầu tiên. Tại thời điểm viết bài, hơn 30.000 ví duy nhất đã được giao dịch trên DEX kể từ khi ra mắt vào ngày 1 tháng 12 năm 2021.

Tin tức nghề nghiệp

 • Elad Roisman, một trong hai ủy viên của Đảng Cộng hòa tại SEC Hoa Kỳ, đã tuyên bố từ chức cơ quan này, có hiệu lực vào cuối tháng Giêng. Trước đây anh ấy thường đứng về phía Hester Peirce, được gọi là Crypto Mom, về các vấn đề liên quan đến tiền điện tử
 • Eqonex Ltd., một công ty dịch vụ tài chính-tài sản kỹ thuật số có cổ phiếu giảm gần 90% trong năm nay, đã tạm thời thay thế Giám đốc điều hành của mình bằng Giám đốc điều hành Andrew Eldon, theo Bloomberg. Hội đồng quản trị đang tham gia vào các cuộc thảo luận chiến lược với các bên thứ ba, bao gồm đánh giá các lựa chọn sáp nhập hoặc tiếp quản, nó nói thêm.

Trả lời

Có thể bạn quan tâm