Giám đốc điều hành Microstrategy dự đoán giá Bitcoin đạt 6 triệu đô la

Giám đốc điều hành của Microstrategy dự kiến ​​giá bitcoin sẽ đạt 6 triệu đô la, lưu ý rằng nó là “không thể ngăn cản” và sẽ thay thế vàng. Giám đốc điều hành cá nhân sở hữu 17.732 bitcoin trong khi công ty của anh ấy đang tích trữ 122.478 bitcoin.

Giám đốc điều hành của Microstrategy kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt 6 triệu đô la

Giám đốc điều hành của Microstrategy, Michael Saylor, đã nói về chiến lược bitcoin và dự đoán giá BTC của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Thông tin, được xuất bản trong tuần này.

Saylor tiết lộ rằng cá nhân anh ta sở hữu ít nhất 17.732 bitcoin, bằng với số tiền anh ta tiết lộ vào tháng 10 năm ngoái. Với mức giá BTC hiện tại, kho bitcoin của anh ấy trị giá gần 858 triệu đô la.

Giám đốc điều hành của Microstrategy chưa bao giờ bán bất kỳ bitcoin nào của mình và không tin rằng chúng sẽ được bán. Hơn nữa, Thông tin báo cáo:

Saylor dự đoán bitcoin đạt 600.000 đô la một đồng, và cuối cùng là 6 triệu đô la.

Trong khi đó, Microstrategy đã tích lũy được 122.478 BTC, trị giá gần 6 tỷ đô la ở mức giá hiện tại. Các đồng xu đã được mua với giá mua trung bình là 29.861 đô la và với cơ sở chi phí là 3,7 tỷ đô la, theo bài thuyết trình “Ngày đầu tư” của công ty, được công bố vào tuần trước.

Microstrategy tự mô tả mình là “công ty sở hữu bitcoin được giao dịch công khai lớn nhất trên thế giới và là công ty đại chúng đầu tiên chấp nhận bitcoin làm tài sản dự trữ kho bạc chính”. Chiến lược công ty của nó là “Mua và giữ bitcoin lâu dài” và “mua bitcoin thông qua việc sử dụng các dòng tiền dư thừa cũng như các giao dịch nợ và vốn cổ phần”.

Vào tháng 11, Saylor nói rằng bitcoin là “không thể ngăn cản” và sẽ “nổi lên như một loại tài sản trị giá 100 nghìn tỷ đô la.” Giám đốc điều hành đã nhiều lần nói rằng BTC sẽ thay thế vàng. Ông nói vào đầu tháng này: “Ngày xưa, vàng là vật lưu trữ giá trị đáng mơ ước nhất. Bây giờ bitcoin đang chiếm vị trí của nó ”.

Thẻ trong câu chuyện này

dự đoán bitcoin, dự đoán bitcoin, giá bitcoin, giá bitcoin 6 triệu đô la, giá bitcoin 600 nghìn đô la, dự đoán giá bitcoin, michael saylor, michael saylor bitcoin, microstrategy, microstrategy bitcoin, giá bitcoin, dự đoán giá

Bạn nghĩ gì về dự đoán giá bitcoin của Michael Saylor? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Giám đốc điều hành Microstrategy dự đoán giá Bitcoin đạt 6 triệu đô la

Kevin Helms

Một sinh viên Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và đã trở thành một nhà truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống mã nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

 

 

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời

Có thể bạn quan tâm