Ice-T giúp Niftify ra mắt NFT Marketplace ở Hoa Kỳ

Bạn có phải là người Mỹ đang mơ về một Giáng sinh Ice-T không? Xin lỗi, nhưng bạn sẽ phải chịu mưa và tuyết cho đến ngày 4 tháng 1.

Đó là khi thị trường NFT Niftify, công ty đang mở cửa ảo tại Hoa Kỳ, đang giảm 10.000 mã thông báo không thể thay thế được giống như rapper, nhà sản xuất và ngôi sao điện ảnh của OG.

Đứa con tinh thần của những người đồng sáng lập Bruno See và Emil Sterndorff, Niftify đã ra mắt bản beta vào tháng 10 cho khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ và sử dụng Đa giác, một giao thức để xây dựng và kết nối Ethereum-chains tương thích.

Thị trường trước đó đã cung cấp bộ sưu tập Ice-T cho người dùng bên ngoài Hoa Kỳ vào tháng 11. Giống như sự sụt giảm đó, bản phát hành mới cũng được tạo ra bởi nghệ sĩ kỹ thuật số có trụ sở tại Thành phố New York Tommy the Animator.

Người đồng sáng lập Niftify, Bruno Ver, cho biết: Giải mã: phát hành album OG Original Gangster vào năm 1991, phát hành phim “New Jack City” vào năm 1991, và sự bổ sung của Ice-T vào dàn diễn viên “Law & Order SVU” vào năm 2000.

Album “Body Count” năm 1992 của Ice-T đã gây tranh cãi trên toàn quốc với bài hát phản đối “Cop Killer”, được viết trên quan điểm của một nhân vật chán ngấy với sự tàn bạo của cảnh sát. Nam diễn viên chuyển sang làm rapper tiếp tục bén duyên với sự nghiệp điện ảnh và truyền hình, sau đó đóng vai Thám tử NYPD Odafin Tutuola trong loạt phim “Law & Order”.

Niftify sẽ tận dụng sự ra mắt của Ice-T để tham gia vào danh sách ngày càng tăng các thị trường NFT sử dụng blockchain bằng chứng cổ phần (POS), sử dụng ít năng lượng hơn Ethereum. Đầu tháng này, Rarible đã công bố kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho Tezos NFT. Gần đây, Magic Eden, một Solana Thị trường NFT, hợp tác với Exodus để cung cấp thị trường trong ứng dụng bên trong ví di động của Exodus.

Đối với Polygon, nó sử dụng một sidechain bằng chứng cổ phần để giảm chi phí năng lượng và chi phí giao dịch. Các giải pháp lớp 2, như Polygon, đề cập đến một giao thức thứ cấp được xây dựng trên nền tảng của một blockchain hiện có, trong trường hợp này là Ethereum, có phí gas và chi phí đúc cao.

Ver nói rằng Niftify cũng sẽ bao gồm một đoạn đường chuyển tiếp để cho phép người thu mua NFT bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ.

Ông nói: “Chúng tôi muốn dân chủ hóa blockchain và đặc biệt là NFT. “Nếu chúng ta chỉ tiếp tục chấp nhận tiền điện tử, chúng ta sẽ tiếp tục nói chuyện với nhau. Nếu chúng ta mơ ước được áp dụng chính thống, chúng ta cần trải thảm đỏ, mang theo hoa giấy và cho phép mọi người vuốt, chạm, gõ hoặc bất cứ điều gì họ muốn mua NFT yêu thích của họ. “

Trả lời

Có thể bạn quan tâm