Instagram Mulls tích hợp NFT trong nền tảng của nó

Instagram Mulls tích hợp NFT trong nền tảng của nó
Nguồn: Alessandro Paluzzi / Twitter

Với nỗ lực làm cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT) dễ tiếp cận hơn với cơ sở người dùng rộng hơn, dịch vụ mạng xã hội chia sẻ ảnh và video Instagram đang khám phá các cách để tích hợp các tài sản đó vào nền tảng truyền thông xã hội của mình, theo đại diện cấp cao của công ty.

Trả lời một câu hỏi liên quan đến NFT được đặt ra trong phiên hỏi tôi bất cứ điều gì, Adam Mosseri, Giám đốc Instagram, nói “chưa có gì để thông báo” nhưng nền tảng này đã và đang khám phá việc làm cho NFT “có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng hơn”.

“Tôi nghĩ đó là một nơi thú vị mà chúng ta có thể chơi và cũng là một cách, hy vọng có thể giúp những người sáng tạo,” theo Mosseri.

Theo dữ liệu do CNBC thu được, nền tảng này ước tính có hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới, có khả năng tạo điều kiện thuận lợi cho một lượng lớn người sáng tạo và chủ sở hữu đến với cộng đồng NFT.

Instagram thuộc sở hữu của gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebookcông ty mẹ của Meta Nền tảng sau thương vụ năm 2012, trong đó họ mua lại nền tảng này với tổng giá trị khoảng 1 tỷ USD tiền mặt và cổ phiếu.

Liên quan đến sự phát triển mới nhất, nhà phát triển ứng dụng Alessandro Paluzzi đã đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cho biết Instagram đang làm việc để thêm chức năng Sưu tầm vào ứng dụng của mình, cho phép người dùng mua và bán NFT với nền tảng này.

Bằng cách khai thác thị trường nghệ thuật kỹ thuật số toàn cầu, Instagram có thể đảm bảo thêm một nguồn doanh thu lớn cho hoạt động của mình, tương tự như cách những người bán tác phẩm nghệ thuật truyền thống đã đa dạng hóa doanh thu của họ nhờ NFT.

Gần đây nhất, nhà đấu giá Anh Christie’s công bố rằng nó dự kiến ​​sẽ tạo ra khoảng 7,1 tỷ USD tổng doanh thu trong năm nay, kết quả cao nhất của công ty trong 5 năm qua và cao hơn 54% so với con số bán hàng năm 2020. NFTs đại diện cho một phần ngày càng tăng trong doanh thu của nhà đấu giá, với gần 150 triệu USD doanh thu được tạo ra trong năm nay. Trong số những người khác, Christie’s đã đấu giá thành công “EVERYDAYS: 5000 NGÀY ĐẦU TIÊN” của nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple vào tháng 3 năm ngoái, khi thấy chiếc NFT được mua với giá khổng lồ 69,35 triệu USD.

Tìm hiểu thêm:

– Người khổng lồ công nghệ Trung Quốc đã sẵn sàng Metaverse, NFT di chuyển bất chấp sự kiểm tra chặt chẽ của cơ quan quản lý
– Bitwise, Nexo Thêm vào Sản phẩm Tài chính dành cho Nhà đầu tư NFT giàu có

– Ngay cả công ty thủy lực này cũng sử dụng Crypto, DeFi, NFT & Metaverse Plunge
– Đây là ‘Giày thể thao Metaverse-Ready và Sưu tầm’ Người sáng tạo mà Nike mua được

– Nhà đầu tư mua 330 Adidas NFT bằng Hợp đồng Thông minh – Nhiều hơn 328 so với Giới hạn
– NFTs Gây ra cuộc tàn sát trong South Park Special mới nhất

 

Trả lời

Có thể bạn quan tâm