Một trò chơi metaverse chơi để kiếm tiền dựa trên Binance Smart Chain

Mặc dù các mã thông báo nonfungible (NFT) đã tiếp tục trở nên phổ biến, nhưng chúng có quy mô đối tượng dường như nhỏ, chủ yếu giới hạn ở những người đã hoạt động trong thế giới tiền điện tử. Một trong những lý do chính của việc không được áp dụng là công nghệ cơ bản không được nhìn thấy nhiều hơn khả năng được thêm vào bộ sưu tập. Tuy nhiên, nhiều người không nhận ra rằng việc sử dụng NFT vượt xa các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Các NFT cũng có thể được sử dụng để tạo ra các trải nghiệm và trò chơi trực tuyến cho một nhóm dân cư háo hức với cuộc phiêu lưu.

Trái ngược với việc thu thập, các trò chơi giải trí chơi dựa trên khả năng học hỏi của người dùng, kiểm tra khả năng ra quyết định chiến lược của họ và cung cấp các cơ hội xã hội hóa. Kết hợp những cơ hội này với mô hình chơi để kiếm tiền (P2E) có thể giúp người chơi kiếm tiền từ thời gian của họ.

Theo truyền thống, khi người chơi thoát khỏi trò chơi, bất kỳ khoản đầu tư thời gian hoặc tiền tệ nào được thực hiện sẽ biến mất. Với blockchain, game thủ có thể bán những gì họ quản lý để thu thập trong trò chơi, biến chi tiêu trò chơi điện tử của họ thành đầu tư. Trong khi ngày càng có nhiều nhà phát triển trò chơi bắt đầu tham gia vào không gian NFT, hầu hết các trò chơi blockchain trong thế hệ này kém thú vị và vui nhộn hơn so với các trò chơi điện tử truyền thống.

DEEPSPACE (DPS), một nền tảng được định vị là một nền tảng cách mạng đang phát triển, nhằm mục đích xây dựng một trò chơi P2E mở rộng giải quyết những mối quan tâm này trên chuỗi Binance Smart (BSC). Khi được hỏi về mục tiêu của họ đối với đội, các thành viên của DEEPSPACE (DPS) chia sẻ, “chúng tôi đều là những game thủ và chúng tôi sẽ xây dựng một trò chơi sẽ làm đắm chìm và thu hút người chơi”, một yếu tố thường “thiếu ở hầu hết trò chơi blockchain thế hệ hiện tại. ”

Khám phá thiên hà bằng phi thuyền

DEEPSPACE (DPS) cung cấp một số trải nghiệm mà họ tin rằng sẽ thực sự nhập vai cho người chơi, bao gồm khả năng tùy chỉnh nội dung trong trò chơi, khám phá một vũ trụ mới và chiến đấu với những người chơi khác. Trong DEEPSPACE (DPS), người chơi được mời lấy một con tàu sao của riêng họ và khám phá thiên hà. Người dùng sẽ có cơ hội khai thác, xây dựng, chiến đấu hoặc thêm các tùy chỉnh cho con tàu của họ. Bất kỳ sửa đổi nào được thực hiện có thể nhằm mục đích giá trị gia tăng hoặc chiến lược để cải thiện cơ hội chiến đấu của họ.

Điều đó nói rằng, nền tảng DEEPSPACE (DPS) chia sẻ rằng thị trường NFT sẽ là khía cạnh đầu tiên của trò chơi ra mắt. Trên thị trường, người chơi có thể mua và bán đất đai, vũ khí, tàu vũ trụ và các vật phẩm khác để giúp họ khám phá nền tảng. Người chơi có thể nhận được giá trị khi họ thăng tiến trong trò chơi và phát triển nhân vật của mình.

Thông tin chi tiết hơn về không gian sâu (DPS) tại đây

Thị trường được tích hợp với phần còn lại của nền tảng DEEPSPACE (DPS) để cho phép kết nối nhanh chóng với những người chơi có cùng chí hướng đang tìm kiếm các vật phẩm để giao dịch nhằm giúp họ tiến xa hơn trong trò chơi metaverse. Ngoài việc khám phá, người chơi cũng có thể tham gia vào các màn chiến đấu, bao gồm người chơi với người chơi (PvP) và người chơi với kẻ thù (PvE). Trong các màn chơi giữa người chơi và người chơi, người dùng có thể chiến đấu với nhau với mục đích kiếm được các tài nguyên quý hiếm, các khu vực hoặc các vị trí đáng mơ ước khác trong hệ mặt trời.

Vũ trụ DEEPSPACE (DPS) được tạo thành từ một số hành tinh khác nhau, mỗi hành tinh được chia nhỏ để tạo nên thuộc tính trong trò chơi. Việc bán tài sản sẽ được thực hiện thông qua đấu giá trên thị trường, giá cả tùy thuộc vào kích thước và tốc độ làm mới tài nguyên của chúng. Ngoài ra, tài sản có thể được cho đi thông qua các chiến dịch thị trường hoặc ngẫu nhiên để đảm bảo rằng sự cân bằng của các chủ sở hữu tài sản được duy trì.

Bất kỳ tài sản nào được mua cũng sẽ tăng gấp đôi như một tính năng chơi để kiếm của trò chơi metaverse vì bất kỳ chủ đất nào trong trò chơi đều có thể kiếm được phí từ những khách thu thập tài nguyên trên hành tinh của họ.

Tiếp tục tham gia

Nhóm đằng sau DEEPSPACE (DPS) tin tưởng vào việc cho phép người chơi có toàn quyền sở hữu đối với tất cả tài sản trong trò chơi của họ. Do đó, người chơi được khuyến khích tiếp tục tham gia vào nền kinh tế trò chơi, điều này sẽ tiếp tục tạo ra và gia tăng giá trị cho những người chơi và nhà đầu tư khác.

Kể từ khi ra mắt mã thông báo vào ngày 23 tháng 8, nhóm với hơn 20 thành viên trong nhóm đã thực hiện một lượng lớn công việc về cơ chế trò chơi, cơ sở hạ tầng, thiết kế nội dung, mô hình 3D của DEEPSPACE, thiết kế ý tưởng, truyền thuyết metaverse, cộng đồng và tokenomics.

Phiên bản alpha của trò chơi metaverse sẽ ra mắt vào tuần ngày 27 tháng 12 trên mạng thử nghiệm với các bản phát hành bổ sung sau đó. Nhóm có kế hoạch liên tục xây dựng và mở rộng metaverse DEEPSPACE (DPS) trong năm tới và hơn thế nữa.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể thu được, nhưng độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu hoàn toàn trách nhiệm về quyết định của mình, bài viết này cũng không được coi là lời khuyên đầu tư.

Trả lời

Có thể bạn quan tâm