Hợp tác giữa Avocado Guild và TPG Telecom cho phép người chơi kiếm dữ liệu di động bằng mã thông báo

TPG Telecom và Avocado Guild, một doanh nghiệp trò chơi blockchain tập trung vào mô hình chơi để kiếm tiền (P2E), đã hợp tác để cho phép khách hàng đổi mã thông báo AVO DAO của họ lấy tín dụng dữ liệu di động. AVO DAO là tiền tệ kỹ thuật số bản địa của Avocado Guild. Nó sẽ được sử dụng để khuyến khích người chơi dành thời gian và nỗ lực của họ trong việc chơi các trò chơi blockchain.

Trong khi bình luận về mối quan hệ hợp tác mới, Brendan Wong, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Avocado Guild nói rằng mối quan hệ hợp tác đóng góp vào tầm nhìn chung cho Avocado Guild “làm phong phú thêm cuộc sống của các học giả của chúng tôi bằng cách cho phép họ trao đổi các mã thông báo để truy cập internet.”

Theo Giám đốc điều hành Richard Tan của TPG Telecom, sự hợp tác với Avocado Guild cho phép TPG Telecom thực hiện cách tiếp cận lâu dài để tham gia vào nền kinh tế kỹ thuật số blockchain. TPG Telecom và Avocado Guild cũng sẽ giới thiệu một dự án thử nghiệm, sử dụng Avocado DAO và liên quan đến PSP Soteria Ventures (PSV) và QCP Capital, theo thông báo.

Có liên quan: Binance hợp tác với công ty viễn thông Indonesia để phát triển sàn giao dịch tiền điện tử mới

Sự hợp tác mới diễn ra sau khi Avocado Guild huy động được 18 triệu đô la Mỹ trong quỹ Series A để giúp nó phát triển các dịch vụ trò chơi của mình. Công ty sẽ đầu tư tiền mặt để mở rộng bí quyết công nghệ và chuyển đổi sang Avocado DAO, một tổ chức tự trị phi tập trung.

Avocado Guild là một hiệp hội trò chơi blockchain nêu bật mô hình kinh doanh chơi để kiếm tiền (P2E). Trong hệ thống này, người chơi kiếm được lợi nhuận từ việc chơi trò chơi thay vì thông qua các giao dịch vi mô truyền thống được thấy trong hầu hết các trò chơi trên thiết bị di động và PC. Người chơi được thưởng bằng tài sản kỹ thuật số có giá trị trong thế giới thực. Những tài sản này có thể được sử dụng để mua các vật phẩm trong trò chơi hoặc giao dịch trên thị trường thứ cấp để lấy tiền mặt.

 

Trả lời

Có thể bạn quan tâm