PwC Hong Kong mua lô đất ở The Sandbox

PwC Hong Kong, một công ty con quốc tế của tổ chức PricewaterhouseCoopers (PwC) toàn cầu, hôm thứ Năm đã công bố sự xuất hiện của mình trong không gian metaverse với việc mua lại LAND trong thế giới nổi tiếng The Sandbox.

Mặc dù giá tài sản LAND không được tiết lộ, nhưng có lưu ý rằng PwC Hong Kong dự định xây dựng một trung tâm tư vấn Web 3.0 để tạo điều kiện cho một thế hệ dịch vụ chuyên nghiệp mới, bao gồm cả kế toán và thuế.

Tổ chức toàn cầu PwC, có trụ sở chính tại London, Vương quốc Anh, đã ghi nhận doanh thu 45 tỷ USD từ tháng 6 năm 2020 đến tháng 6 năm 2021, tăng 2% so với năm trước.

William Gee, một đối tác tại PwC Hong Kong, tuyên bố rằng tổ chức sẽ tìm cách “tận dụng chuyên môn của chúng tôi để tư vấn cho khách hàng” trên metaverse, gọi công nghệ đang phát triển là một “hiện tượng kỹ thuật số”.

Liên quan: Đất ảo trong metaverse thống trị doanh số NFT trong tuần qua

Vào tháng 7 năm nay, lãnh đạo tiền điện tử PwC Henri Arslanian đã tuyên bố rằng các quỹ đầu tư mạo hiểm và các tập đoàn tương tự với nguồn tài chính lớn đang hạn chế cơ hội cho các công ty nhỏ hơn, thường do gia đình tự quản đầu tư và tham gia vào sự phát triển của các công ty khởi nghiệp tiền điện tử đầy hứa hẹn. Gần đây, Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey bày tỏ mối quan ngại tương tự về sức mạnh của các công ty đầu tư mạo hiểm trong việc ngăn cản các nhà phát triển Web 3.0 đạt được tầm nhìn phi tập trung của họ.

Giám đốc điều hành của The Sandbox Sebastien Borget đã chia sẻ sự hào hứng của mình đối với việc giới thiệu PwC Hong Kong vào nền tảng:

“Metaverse mở cửa cho hoạt động kinh doanh. Chúng tôi hoan nghênh PwC Hong Kong trải nghiệm cách The Sandbox thúc đẩy trải nghiệm và cách thức mới để các thương hiệu kết nối với khách hàng.”

Theo dữ liệu từ DappRadar, The Sandbox đã đăng ký 4.450 người dùng duy nhất trong 30 ngày qua, trong khi mã thông báo gốc của nền tảng, SAND, có giá 5,84 đô la, đã giảm gần 30% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng trước.

 

Trả lời

Có thể bạn quan tâm