Ripple đạt được ‘Năm mạnh nhất từ ​​trước đến nay’ bất chấp vụ kiện của SEC về XRP

Ripple đã đạt được “năm mạnh nhất từ ​​trước đến nay” bất chấp vụ kiện về XRP của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), theo Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse. “Gọi tiền điện tử là ‘Miền Tây hoang dã’ là một trò hề,” ông nói và nhấn mạnh rằng “hầu hết đều tuân thủ các cơ quan quản lý tài chính trên toàn cầu.”

Ripple có năm tốt nhất bất chấp vụ kiện của SEC về XRP

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã nói về thành tích của công ty anh ấy và quy định về tiền điện tử trong một loạt các tweet hôm thứ Tư. Anh ấy giải thích rằng bất chấp vụ kiện về XRP, Ripple đã có “năm mạnh nhất từ ​​trước đến nay”.

Ripple đạt được 'Năm mạnh nhất từ ​​trước đến nay' bất chấp vụ kiện của SEC về XRP

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đệ đơn kiện Ripple Labs và đồng sáng lập Chris Larsen một năm trước. Cơ quan giám sát chứng khoán cáo buộc rằng XRP lẽ ra phải được đăng ký làm chứng khoán.

Trong khi nhấn mạnh rằng vụ kiện của SEC chống lại XRP “là một cuộc tấn công vào tiền điện tử ở Hoa Kỳ, không chỉ Ripple,” Garlinghouse chi tiết:

Năm 2021 là một năm khởi đầu cho tiền điện tử. Sự chấp nhận và nhận thức về cơ hội đưa hàng tỷ người vào cộng đồng tài chính toàn cầu chưa bao giờ rõ ràng đến thế. Thật không thể tin được khi thấy ít ‘chủ nghĩa tối đa’ hơn và nhiều nhà xây dựng tham gia vào ngành hơn.

Giám đốc điều hành đã tiếp tục phác thảo tiến trình của Ripple trong năm, chẳng hạn như khởi chạy hành lang Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) mới và giải pháp tiền tệ kỹ thuật số ngân hàng trung ương (CBDC) của nó. “Tất cả sự tăng trưởng này đều đến từ bên ngoài Hoa Kỳ,” ông nói.

Garlinghouse sau đó lưu ý rằng Chủ tịch SEC Gary Gensler “đã thực hiện một cách tiếp cận chống tiền điện tử tích cực và các công ty đã chuyển ra ngoài Hoa Kỳ.” Anh ấy khẳng định rằng “SEC hôm nay sẽ không trả lời các câu hỏi về tình trạng pháp lý của ETH, ít hơn nhiều bất cứ điều gì khác,” giải thích thêm:

Gọi tiền điện tử là ‘Miền Tây hoang dã’ là một trò hề – hầu hết đều tuân thủ các cơ quan quản lý tài chính trên toàn cầu. Ngành công nghiệp này sẽ không bị trừng phạt vì yêu cầu sự rõ ràng về quy định và quy định được áp dụng nhất quán với một sân chơi bình đẳng.

 

Trả lời

Có thể bạn quan tâm