Số lượng địa chỉ Ethereum không phải 0 lần truy cập kỷ lục cao trên 71 triệu: Glassnode

Số lượng địa chỉ Ethereum có số dư khác 0 đã đạt mức cao mới mọi thời đại — giống như nó đã làm vào thời điểm này năm ngoái.

Hiện có 71.364.788 địa chỉ nắm giữ một số lượng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, theo đến trang dữ liệu blockchain Glassnode.

Vào ngày 30 tháng 12 năm ngoái, con số đó cũng đạt mức mới mọi thời đại là 51.491.730. Nó đã tăng 38%. Vào thời điểm đó, chúng tôi phấn đó lên đến một thị trường lành mạnh được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư tổ chức và sự trỗi dậy mạnh mẽ của DeFi (tài chính phi tập trung).

Nhưng NFT (mã thông báo không thể thay thế) thị trường có thể đóng một vai trò quan trọng trong thời gian này. NFTs, mã thông báo dựa trên blockchain có thể chứng minh quyền sở hữu bất kỳ thứ gì, đã trở nên phổ biến hơn trong năm nay khi chúng trở nên phổ biến hơn — đặc biệt là trong thế giới nghệ thuật. Có lý do chính đáng Giải mã Đã đặt tên cho sự bùng nổ NFT là câu chuyện lớn nhất trong tiền điện tử trong năm nay — một hiện tượng có khả năng thu hút sự chú ý nhiều hơn đến không chỉ Ethereum mà còn cả phần còn lại của thế giới tiền điện tử rộng lớn hơn.

Hầu hết các NFT được đúc trên chuỗi khối Ethereum (mặc dù các blockchain khác giống như Solana đang bắt kịp), và để mua và bán NFT, bạn cần có địa chỉ Ethereum — hoặc ví.

Matt Aaron, trưởng dự án tại UniWhales DAO, công ty xây dựng công cụ và nghiên cứu dữ liệu phân tích DeFi, cho biết Giải mã: “NFT đóng một vai trò rất lớn trong việc thêm ví và người dùng mới vào hệ sinh thái Ethereum. Đối với một phần tốt của năm, các giao dịch OpenSea chiếm nhiều khí hơn bất kỳ dApp nào khác. “

Số lượng địa chỉ ETH khác 0 đã tăng lên đều đặn kể từ năm 2017, trong khi các địa chỉ Bitcoin khác 0 đã tăng và giảm dần trong những năm qua.

Trả lời

Có thể bạn quan tâm