YFI Tăng 80% trong một tuần khi Nhóm Hứa hẹn ‘Mua lại Tích cực’

YFI Tăng 80% trong một tuần khi Nhóm Hứa hẹn 'Mua lại Tích cực'
Nguồn: AdobeStock / FellowNeko

YFI, mã thông báo quản trị được phát hành bởi giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) Yearn.Finance, đã thấy giá của nó tăng gần gấp đôi trong một tuần sau sự thông báo của một đợt mua lại mã thông báo đã hoàn thành trị giá khoảng 7,5 triệu USD.

Việc mua lại, mà Yearn.Finance cho biết, chiếm 0,77% tổng nguồn cung mã thông báo YFI, đã được công bố thông qua tài khoản Twitter của giao thức vào ngày 16 tháng 12, với nhóm đứng sau nó nói rằng “nhiều YFI đã được mua lại trong tháng qua hơn trong năm trước. ”

Hơn nữa, nhóm nghiên cứu cũng tuyên bố rằng lần mua lại mới nhất sẽ không phải là lần cuối cùng:

“Giờ đây, Kho bạc đã tiết kiệm được hơn 45 triệu USD và với thu nhập mạnh hơn bao giờ hết, mong đợi các đợt mua lại mạnh mẽ hơn nhiều,” nhóm nghiên cứu viết trong một tweet tiếp theo.

Kể từ khi có tin tức về việc mua lại, mã thông báo YFI đã tăng hơn 73% và hiện đang giao dịch ở mức 35.559 USD. Dữ liệu từ CoinGecko cho thấy mã thông báo này đã tăng 82% trong 7 ngày qua cũng như 10,8% trong tháng qua.

Giá YFI 90 ngày:

YFI Tăng 80% trong một tuần khi Nhóm Hứa hẹn 'Mua lại Tích cực'
Nguồn: CoinGecko

Thông báo về việc mua lại cũng được theo sau bởi việc công bố một đề xuất quản trị trên diễn đàn quản trị của Yearn.Finance vào ngày 18 tháng 12, trong đó trình bày thêm chi tiết về ‘tokenomics’ được đề xuất đằng sau YFI.

Đề xuất cho biết nó nhằm mục đích “phát triển vai trò của YFI trong Yearn,” với một số thay đổi sẽ được thực hiện trong “bốn giai đoạn riêng biệt”. Chúng sẽ bao gồm một hệ thống mới để phân phối mã thông báo YFI đã được mua lại, một cơ chế khóa mới cho YFI, cơ chế bỏ phiếu mới cũng như một hệ thống mới để thưởng cho những người nắm giữ YFI đóng góp vào việc quản lý giao thức.

Đánh giá từ các phản hồi trong phần nhận xét, hầu hết người dùng có vẻ ủng hộ những thay đổi được đề xuất, một số gọi nó là “tuyệt vời” và những người khác nói rằng họ “rất vui mừng vì những gì sắp tới”.

Trong khi đó, việc mua lại mã thông báo YFI đã được thực hiện cũng đã nhận được lời khen ngợi từ các thành viên cộng đồng, với một blogger tập trung vào DeFi được gọi là Ape Froman đã viết rằng nó sẽ “biến Yearn thành một lỗ đen cho các mã thông báo của chính nó, phần thưởng ồ ạt cho những người sở hữu mã thông báo và những người tham gia quản trị. ”

Tâm lý lạc quan tương tự cũng được chia sẻ bởi Adam Cochran, đối tác tại Các công ty quyết định, ai đã viết trên Twitter rằng “Yearn đã bắt đầu ồ ạt mua lại YFI,” đồng thời gọi nó là “một trong những dự án defi phi tập trung 100% thực sự duy nhất”.

“Ngoài việc nắm giữ ETH, YFI thực sự là lựa chọn hàng đầu của tôi cho tất cả năm 2022,” nhà đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử cho biết.

Được ra mắt bởi nhà phát triển Andre Cronje vào đầu năm 2020, Yearn.Finance thường được coi là một trong những giao thức canh tác năng suất ban đầu trong không gian DeFi. Mã thông báo YFI của nó đã ra mắt vào tháng 7 cùng năm và đã tăng giá ồ ạt cho đến khi đạt mức cao nhất là hơn 82.000 USD vào tháng 5 năm 2021.

Tìm hiểu thêm:

– Tài chính Năm mong đợi Lợi tức Kho bạc-Nông nghiệp để Tăng Doanh thu của họ
– Sự trỗi dậy của YFI & Woofy có thể là một Bellwether để xoay vòng từ Ethereum sang DeFi

– DeFi Darling YFI đắt hơn Bitcoin một lần nữa
– Các khoản đầu tư của Thượng nghị sĩ vào Bitcoin, yearn.finance Goes Multichain, Quảng cáo mới từ FTX + Tin tức khác

– Người trong ngành tiền điện tử chia sẻ các xu hướng Ethereum, DeFi, Trò chơi và TradFi hàng đầu cho năm 2022
– Xu hướng quy định tiền điện tử năm 2022: Tập trung vào DeFi, Stablecoin, NFT, v.v.

Trả lời

Có thể bạn quan tâm